Gối cao su thiên nhiên là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những đặc điểm ưu việt mà loại gối này mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết vệ sinh gối cao su như thế nào cho đúng để loại bỏ vi khuẩn và bảo quản đúng cách.
1. Đặc điểm của gối cao su thiên nhiên:
– Gối cao su thiên nhiên tuyệt đối không lẫn tạp chất, nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
– Gối có tính đàn hồi tốt nên cũng cung cấp một sự hỗ trợ tuyệt vời cho vùng đầu và cổ của người sử dụng.
– Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế, phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau
– Đặc biệt, gối cao su có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giúp mang lại giấc ngủ ngon cho người dùng, hạn chế tình trạng ngáy ngủ hiệu quả.
2. Cách giặt gối
– Nguyên tắc quan trọng hàng đầu trongviệc giặt gối cao su là không được cho gối tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt lớn. Theo đó, cách tốt nhất là dùng khăn sạch thấm nước, sau đó, vắt thật ráo nước rồi lau gối cao su (Chú ý: phần gối bị đổi màu nên lau kĩ hơn).
– Sau khi đã lau sạch các vết bẩn bám trên sản phẩm, người dùng tiến hành phơi gối. Người dùng không nên phơi gối cao su trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà nên phơi trong bóng mát, nơi thoáng gió; hoặc có thể dùng quạt để thổi trực tiếp vào gối giúp khô nhanh hơn.
– Sử dụng máy hút bụi để hút sạch các bụi bẩn trong khe hở.
3. Cách khử mùi gối cao su
– Cách đơn giản nhất là phơi gối ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp hay các nguồn nhiệt khác có nhiệt độ cao. Thường gối sẽ bay mùi hắc đặc trưng của mủ cao su trong vòng từ 5-7 ngày. Do vậy, người dùng nên sử dụng sản phẩm trong các phòng thoáng khí, tránh những nơi ẩm thấp.
– Dùng bột Baking Soda để khử mùi trên đệm, gối cao su: người dủng hòa Baking Soda với nước. Sau đó, dùng khăn sạch thấm ẩm dung dịch vừa pha trên thoa lên toàn bộ gối. Tầm từ 20 đến 30 phút, người dùng sử dụng máy hút bụi hút sạch lớp bột trên mặt gối.
Ngoài ra chúng tôi còn may đo theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như giá thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.